Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Asus bất ngờ cập nhật cho Zenfone Zoom và Zenfone 2 Laser

Asus vừa công bố danh sách những dòng smartphone của hãng cho phép nâng cấp lên bản cập nhật mới vào thời điểm bước sang quý 2 năm nay. Asus bất ngờ cập nhật cho Zenfone Zoom và Zenfone 2 Laser 

Asus cập nhật hệ cho Zenfone Zoom và Zenfone 2 Laser

Bạn đang dùng Zenfone 2 Laser hay Zenfone 2 thì đây chính là tin vui dành cho bạn. Vì Asus đã vừa xác nhận thời điểm để 2 dòng smartphone trên được lên đời bản cập nhật mới nhất là vào quý 2 năm nay.
Từ lâu, Asus đã được giới sành công nghệ biết tới là một tập đoàn đa quốc gia được đặt trụ sở tại Đài Loan, chuyên sản xuất các mặt hàng điện tử như bo mạch chủ, máy chủ, máy tính xách tay, điện thoại di động và nhiều sản phẩm máy tính khác. Những thiết bị di động được Asus phát triển luôn được đánh giá cao vì thiết kế đẹp, hiệu năng tốt và sự bền vững cùng thời gian. Mới đây, thương hiệu này đã công bố hai dòng sản phẩm sẽ được cập nhật lên phiên bản hệ điều hành mới ổn định hơn.

asus cap nhat cho zenfone zoom va zenfone 2 laser

Zenfone Zoom và Zenfone 2 Laser được Asus xác nhận sẽ lên đời bản cập nhật mới

Trước đó, vào khoảng tháng 11/2015, lần đầu tiên Asus đã xác nhận rằng có một số dòng smartphone của hãng sẽ được lên đời bản cập nhật hệ điều hành mới nhưng thương hiệu này vẫn chưa xác định chính xác đó sẽ là dòng sản phẩm nào. Còn hôm nay, hãng điện thoại xứ Đài đã chính thức xác nhận Asus Zenfone 2 Laser và Asus Zenfone Zoom.

Những tính năng mới trên bản cập nhật 

Tuy rằng là tin vui nhưng bạn không nên sớm mừng vội vì đây chưa phải là Android Marshmallow. Dường như bản cập nhật kia vẫn còn phải chờ thêm một thời gian nữa để hoàn thiện về các chức năng cũng như một số cải tiến quan trọng vẫn phải xử lý thêm, nhất là trên điện thoại Zenphone Zoom.

ban cap nhat cua zenfone zoom va zenfone 2 laser

Bản cập nhật cải tiến và bổ sung một số tính năng của máy

Bản cập nhật 2.26.40.72 (MR3.2) có dung lượng trên 100MB chủ yếu bổ sung và sửa chữa một số lỗi liên quan tới quản lý năng lượng, kết nối mạng cũng như phần lớn là nhằm ổn định lại các chức năng chính trên camera của hai thiết bị. Với chiếc Zenfone 2 Laser, bản cập nhật 1.16.40.1338 thì có số điểm cải tiến khiêm tốn hơn một chút. Tuy nhiên, những tính năng cập nhật mới liên quan tới máy ảnh của thiết bị được đánh giá là khả quan hơn. 
Nói chung, đây có vẻ như là một động thái cuối cùng của nhà sản xuất Đài Loan để hoàn thiện phần mềm của điện thoại trước khi chính thức thương mại hóa chúng vào thời gian sắp tới. Hiện, cả hai bản cập nhật đã được chuẩn bị sẵn sàng và nếu bạn đang sở hữu một trong hai thiết bị di động này thì hãy đón chờ bản cập nhật ngay đi nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét