Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Iphone SE có RAM 2 GB

Rất nhiều người hâm mộ đang háo hức chờ đợi chiếc điện thoại iPhone SE – sản phẩm sắp ra mắt của hãng táo cắn dở Apple bởi theo nhiều nguồn tin, chiếc điện thoại này rất có thể sẽ được trang bị RAM lên tới 2 GB.

Apple tiết lộ về iPhone SE

Iphone SE có RAM 2 GB. Ngay sau khi có thông tin về hãng Apple sẽ tung ra thị trường dòng sản phẩm mới của mình thì rất nhiều người đã chờ mong và giới công nghệ lại được một phen dự đoán về sản phẩm mới này.
Và đúng như dự đoán của nhiều người trong nghề, Apple đã trình làng mẫu iPhone có màn hình 4 inches tiếp theo của mình với tên gọi là iPhone SE. Mẫu iPhone mới này sở hữu vi xử lý tương tự với người anh tiền nhiệm của mình là iPhone 6S, tuy nhiên, một điều khá thú vị là Apple không nêu rõ dung lượng RAM của thiết bị này, tiếp tục khiến cho nhiều người phải suy đoán và tò mò về sản phẩm mới này của họ.

thong tin tiet lo ve iphone se co ram 2gb

Iphone SE khiến nhiều người tò mò suy đoán về cấu hình của mình

Sau sự kiện công bố về sản phẩm, có hai mối bận tâm lớn mà người dùng cũng như giới công nghệ muốn giải đáp về iPhone SE, đó là sản phẩm liệu có được trang bị 3D Touch hay không? Và dung lượng RAM của chiếc điện thoại này sẽ là bao nhiêu? Ngay sau buổi lễ, nhiều người có mặt tại đây đã được trải nghiệm trực tiếp chiếc điện thoại iPhone SE này và khẳng định sản phẩm này không hề được trang bị công nghệ 3D Touch giống như thế hệ iPhone 6S hay 6S Plus đã được hãng này tung ra thị trường trước đó. Tuy nhiên, dung lượng RAM của máy thì vẫn còn là một điều bí ẩn.

Ram iPhone SE là 2 GB?

Theo những thông tin được đăng tải trên trang Slashgear, một người dùng tại Trung Quốc đã có trên tay sản phẩm này và sử dụng Antutu Benchmark để đo đạc hiệu năng của iPhone SE. Đáng chú ý, trong phần thông tin, phiên bản mà người dùng này đang sở hữu có dung lượng bộ nhớ trong 64GB và bộ nhớ RAM là 2GB. Thêm vào đó, tên gọi của sản phẩm này ghi nhận trong Antutu Benchmark là iPhone 5SE thay vì là iPhone SE như Apple đã giới thiệu. Bạn có thể quan tâm tới dịch vụ thay vỏ iphone 6
thong tin ve ram 2gb cua iphone se

Antutu Benchmark xác định mức RAM 2GB trên iPhone SE

Hiện tại, việc iPhone SE được trang bị RAM 2GB vẫn chưa được xác thực, chính vì thế chúng ta sẽ phải tiếp tục chờ thêm nhiều nguồn tin hơn để khẳng định điều này, từ iFixit chẳng hạn. 
Nếu điều này thực sự chính xác thì người dùng sẽ có một thiết bị điện thoại thực sự ấn tượng với màn hình nhỏ gọn, vừa lòng bàn tay, thiết kế đẹp mắt và cấu hình cực khủng, đáp ứng hầu hết nhu cầu hiện nay của người dùng.
Chiếc điện thoại iPhone SE sẽ được bán ra thị trường vào ngày 31/3 tới đây và lúc đó, thông tin về dung lượng RAM của nó sẽ nhanh chóng được kiểm chứng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét