Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Samsung bán được trên 10 triệu máy S7/S7 Edge trong tháng 3

Thị trường smartphone đang trong tình trạng ảm đạm chung ở phân khúc thị trường cao cấp. Tuy nhiên, những người đứng đầu của ông lớn Samsung vẫn có thể mỉm cười mãn nguyện khi có tới trên 10 triệu chiếc Galaxy S7/S7 Edge được bán ra trong giai đoạn mở bán hồi tháng 3.

Doanh số bán ra đáng kinh ngạc của Galaxy S7/S7 Edge

Samsung bán được trên 10 triệu máy S7/S7 Edge  trong tháng 3. Theo nhà phân tích Jay Yoo đến từ công ty nghiên cứu Investment & Securities của Hàn Quốc thì Samsung đã bán ra khoảng trên 10 triệu máy Galaxy S7/S7 Edge trong tháng 3 trên toàn cầu. Con số này đã vượt mức dự tính bán đầu của hãng là 7 triệu máy. Chính tin vui về doanh số bán hàng cũng đẩy giá cổ phiếu của Samsung ngay lập tức tăng tới 2,4%.

samsung ban duoc hon 10trieu may s7 s7 edge

Bộ đôi S7/S7 Edge có doanh số bán ra đáng nể - 10 triệu chiếc trong tháng 3

Trước đó, theo thời báo Yonhap, Samsung đã bán ra tổng cộng 100.000 chiếc Galaxy S7 tại Hàn Quốc chỉ trong hai ngày đầu mở bán. Trong ngày đầu, hãng bán ra tới 60.000 chiếc còn ngày thứ hai là 40.000 chiếc. Để đạt được tới con số khổng lồ này thì vào năm ngoái với bộ đôi Galaxy S6/S6 edge, Samsung phải mất tới 10 ngày. Nguồn tin của chúng tôi cũng cho rằng Galaxy S7 Edge chiếm khoảng 40% doanh số còn phiên bản màn hình thường Galaxy S7 là 60%. 
Trong khi đó, tại thị trường Việt Nam, bộ đôi Galaxy S7/S7 Edge cũng có lượng bán ra kỷ lục so với những dòng máy trước đó. Người tiêu dùng trong nước đặc biệt ưa chuộng phiên bản màn hình cong Galaxy S7 Edge với con số chiếm tới 76% tổng số máy bán ra. Màu vàng là màu được nhiều người lựa chọn nhất khi chiếm 63% lượng máy Samsung Galaxy S7 Edge và 58% Galaxy S7 được bán ra. 

Thông số đáng nể của Galaxy S7/S7 Edge

Sự đón nhận của người dùng đã giúp Samsung khẳng định chiến lược đúng đắn với bộ đôi Galaxy S7/S7 Edge mới. Hãng không thay đổi nhiều mà chỉ hoàn thiện thêm về thiết kế và chủ yếu là nâng cấp cho cấu hình và tính năng. Được biết, Galaxy S7 dùng màn hình 5,1 inch, còn Galaxy S7 Edge sở hữu màn hình 5,5 inch. Cả hai smartphone cao cấp này đều sử dụng nền Super AMOLED có độ phân giải Quad HD (2K). Những tính năng mới được tích hợp trong bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge là hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng, công nghệ chụp ảnh Dual Pixel và trang bị khả năng chống nước hoàn hảo.

glaxy s7 s7 edge ban duoc hon 10 trieu may trong thang 3

Samsung Galaxy S7/S7 Edge sở hữu những tính năng ưu việt

Sự thành công trong doanh số bán hàng của S7/S7 Edge không chỉ vượt qua kỳ vọng của Samsung mà còn nằm ngoài dự đoán của những chuyên gia phân tích khi cho rằng sản phẩm này cũng chỉ tiếp tục nối gót người tiền nhiệm không được chào đón nồng nhiệt – S6/S6 Edge. Thực tế đã cho thấy, những thay đổi của ông lớn xứ Hàn trên bộ đôi S7/S7 Edge dù không quá lớn nhưng là rất đúng đắn và cần thiết. Người dùng cũng không cần tới những gì quá xa vời, viển vông mà cần tới sự hoàn thiện triệt để, tiệm cận mức hoàn hảo của một sản phẩm cao cấp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét