Thứ Sáu, 27 tháng 5, 2016

Thay màn hình cảm ứng ipad mini 2 cần lưu ý những gì?

Thay màn hình cảm ứng ipad mini 2 hay bất cứ một sản phẩm công nghệ nào cũng đềo có những quy chuẩn riêng, đảm bảo các thao tác kĩ thuật được thực hiện chính xác. Vậy, khách hàng khi đi thay màn hình cảm ứng ipad mini 2 cần lưu ý những gì?
>> Video: Thay Màn Hình iPad Mini 2 Chính Hãng | Bảo Hành 6 Thán

Thay màn hình cảm ứng ipad mini 2

IPad mini 2 là một sản phẩm mà có lẽ người dùng mong đợi nhất, đặc biệt là người Châu Á, vì vốn thích các loại thiết bị công nghệ nhỏ gọn. Từ khi các hãng lớn cho ra đời dòng sản phẩm máy tính bảng nhỏ gọn của mình như Nexus 7, Kindle Fire HDX, Asus memo pad hd7 giúp cho thị trường máy tính bảng được nhộn nhịp trở lại, Apple cũng đã giúp thị trường sôi nổi hơn bằng cách đưa ra sản phẩm iPad mini 2 kích thước 7.9 inch nhằm tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
 thay man hinh cam ung cho ipad mini 2

Thiết kế của iPad mini 2 như quyển sách cằm trên tay

Khi sử dụng sản phẩm công nghệ cao như chiếc ipad mini 2, đồng nghĩa với việc bạn phải thường xuyên kiểm tra, cũng như phát hiện kịp thời những dấu hiệu hư hỏng cần khắc phục nhanh chóng. Trước khi thay mới màn hình chất lượng cảm ứng ipad mini 2 bị vỡ, bạn cần xác định rõ tình trạng máy.

Những trường hợp nên thay màn hình cảm ứng ipad mini 2

+ Cảm ứng loạn, liệt không chuyển động được như ý muốn.
+ Nhiều sọc trắng xanh, xuất hiện sọc ngang.
+ Màn hình ipad hiển thị hình tối đen.
+ Ipad mini 2 bị vỡ mặt kính cảm ứng.
Để thay mới màn hình loại cảm ứng ipad mini 2 bị vỡ, bạn cũng nên tìm hiểu một số nguyên nhân dẫn đến các hiện tượng xảy ra trên chiếc ipad 2 của mình.

man hinh cam ung ipad mini 2 bi vo

Màn hình ipad mini 2 bị rơi vỡ

– Hầu như tất cả những trường hợp bể nát màn hình cảm ứng đều là do người dùng làm rơi rớt , va đập mạnh vào vật cứng . 
– Vừa dùng vừa sạc pin gây ra tình trạng pin phù làm màn hình ipad bị độn lên trên. Khi mức pin phù quá nặng sẽ làm bể vỡ và có thể ảnh hưởng đến cả cảm ứng. 
– Bị rơi rớt nhiều lần nhưng không hư hỏng hẳn. chỉ bị móp các góc vỏ. Tuy nhiên những góc móp này gì chặt vào cảm ứng ipad. và khi một lực tác động nhất định vào những góc móp này sẽ làm cho mặt kính bị tức và vỡ
– Sản phẩm bị bể nát quá nặng nhưng người dùng chần chừ không thay thế , từ đó những vết xước và dằm kính găm vào màn hình, làm đứt cổ dây.
Người dùng nếu thay màn hình ipad 2 hay ipad mini 2 của mình có những dấu hiệu trên, thì ngay lập tức hãy tìm đến một trung tâm bảo hành uy tín để được kiểm tra, tư vấn và tìm cách sửa chữa thay thế cho ipad mini bị vỡ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đối với một địa chỉ đáng tin cậy, bạn sẽ được các nhân viên kĩ thuật hỗ trợ kiểm tra cũng như tìm hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến tình trạng của máy hiện tại. Sau đó, để tiến hành sửa chữa, màn hình ipad có thể sẽ được thay thế bằng thiết bị chính hãng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét