Thứ Sáu, 27 tháng 5, 2016

Thay màn hình cảm ứng sony z3 tại địa chỉ uy tín

Thay màn hình cảm ứng sony z3 cần đôi bàn tay khéo léo và sự am hiểu công nghệ nhất định. Khi màn hình chiếc smartphone này bị hư hỏng, bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín để sửa chữa kịp thời.
Sony Xperia Z3 đã trở thành siêu phẩm hot nhất trong mùa thu 2014.  Là một trong những dòng máy được nhiều người ưa chuộng nhất hiện này, những chiếc Sony Z3 mang tới cho người sử dụng những trải nghiệm hoàn toàn mới.
>> Video liên quan: THay màn hình sony xperia z3 chính hãng Tại Hà Nội

Thay màn hình cảm ứng sony z3 tại địa chỉ uy tín

Với thiết kế khá mỏng và nhỏn, cùng với mặt kính trơn vì vậy nếu bạn vô tình làm rơi điện thoại Sony Z3 của mình, Có thể khiến cho màn hình của máy bị hỏng. Điều này sẽ gây nhiều khó khăn cho bạn khi sử dụng. Tuy nhiên bạn đừng quá bận tâm, chỉ cần thay màn hình cảm ứng sony z3 chính hãng là bạn có thể sử dụng bình thường trở lại. Bởi vậy, bạn nên tìm đến một trung tâm sửa chữa điện thoại di động uy tín để được kiểm tra và tư vấn cụ thể.
thiet ke dep mat cua sony z3

Thiết kế đẹp mắt của sony z3

Điện thoại Z3 là dòng sản phẩm mới gần đây của Sony, vì vậy công đoạn thay màn yêu cầu tay nghề không những giỏi mà còn có trình độ chuyên môn cao, khéo léo. Một kĩ thuật viên không được đào tạo bài bản thì sẽ không bao giờ có thể thay màn hình cảm ứng Sony Z3 tốt được. Tất nhiên tất cả các linh kiện được thay thế đều phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng. Mức giá để thay mới cho chiếc sony z3 rơi vào khoảng 2.500.000vnd. Nơi bạn tìm đến phải là nơi hiểu được khách hàng cần gì và muốn gì để đáp ứng, đây chính là lí domà nhiều địa chỉ bảo hành hay sửa chữa điện thoại di động tạo được độ tin cậy với khách hàng và tồn tại được lâu dài trong thị trường gay gắt hiện nay.

thay man hinh cam ung sony z3 voi tay nghe cao

Thay thế màn hình chất lượng cảm ứng sony z3 đời hỏi phải có tay nghề cao

Khi đến để thực hiện dịch vụ thay màn hình sony z3, khách hàng sẽ được phục vụ theo các bước sau 

Các bước thay màn hình chất lượng cảm ứng cho sony z3 tại địa chỉ uy tín

1. Nhân viên nhận máy và kiểm tra chất lượng 1 lượt tổng thể máy, sau đó nói cho quý khách biết có nên thay thế màn hình chất lượng cảm ứng Sony hay không và nên thay loại gì.hách  Khàng đồng ý thì nhân viên sẽ chuyển điện thoại cho kĩ thuật viên
2. Kĩ thuật viên sẽ test máy để xem lỗi màn hình nặng hay nhẹ cần thay mới hay không?
3. Đối với trường hợp màn hình đen không lên thì buộc kĩ thuật viên phải thay sửa toàn bộ và tất nhiên phải được sự đồng ý của quý khách.
4. Tiến hành thay mới sau khi quý khách ưng thuận
5. Dán và lắp đặt lại màn hình trước khi trả lại máy
6. Quý khách test máy và vui lòng kí tên đã nhận máy trước khi ra về
7. Thanh toán và viết giấy bảo hành cho quý khách trước lúc ra về
Như vậy, với một quy trình an toàn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất tại các trung tâm bảo hành uy tín, người dùng sony z3 sẽ không còn phải lo lắng khi đến kiểm tra cũng như sửa chữa khi màn hình cảm ứng của chiếc smartphone đang dùng gặp sự cố rơi vỡ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét