Thứ Bảy, 21 tháng 5, 2016

Thay màn hình ipad 4 bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Màn hình ipad 4 của tôi không may bị rơi dẫn đến trục trặc cảm ứng. Tôi muốn hỏi thay màn hình ipad 4 bao nhiêu tiền? Nên thay màn hình ipad ở đâu để đảm bảo chất lượng?
>> Có thể bạn quan tâm: Thay mặt kính cảm ứng Ipad air, Hướng dẫn chi tiết


Trả lời thay màn hình ipad 4 bao nhiêu tiền?

Màn hình được xem  là “trái tim” của thiết bị cảm ứng nói chung và ipad 4 nói riêng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những lúc nó bị va đập hay rơi vỡ dẫn đến trục trặc. Trong trường hợp này bạn không nên quá lo lắng mà chỉ cần tìm địa chỉ uy tín để sửa chữa màn hình là có thể giải quyết được vấn đề. 

thay man hinh ipad 4 gia bao nhieu

 Cấu tạo màn hình ipad 4 gồm 3 phần

Những lưu ý trước khi thay màn hình ipad 4

Màn hình ipad có cấu tạo thành 3 phần: phần mặt kính bảo vệ bên ngoài, phần phản quang nằm ở giữa và phần cảm ứng nằm bên trong cùng. Đôi khi ipad 4 của bạn chỉ bị nứt vỡ mặt kính mà cảm ứng bên trong không sao thì chỉ cần thay mặt kính. Bạn chỉ nên thay full bộ màn hình cho ipad 4 khi thấy những dấu hiệu sau:
Cảm ứng bị liệt và đơ không hoàn thành được tác các tác vụ.
Bị sọc đen hoặc trắng mảnh chia cắt hình ảnh hiển thị.
Bị nứt, vỡ do va đập ảnh hưởng đến chất lượng cảm ứng bên trong. 

dia chi thay man hinh ipad 4 gia re

Chỉ nên thay màn hình ipad ở những nơi uy tín

Trước khi tiến hành làm bạn nên check xem nguồn gốc xuất xứ của màn hình có đảm bảo không? Thay mới màn hình cho ipad 4 bao nhiêu tiền? Chế độ bảo hành như thế nào? Đặc biệt nên chọn cửa hàng bạn có thể quan sát được toàn bộ quá trình thay mới để tránh trường hợp bị “luộc” đồ hay bị thay đồ dởm. Sau khi kỹ thuật viên thay xong màn hình cho ipad 4,  bạn cần kiểm tra những điểm sau:
Nếu là hàng chính hãng thì cần có độ nhạy 100% như máy mới.
Màn hình cảm ứng ipad khi thay mới cần được làm tỉ mỉ để đảm bảo tính thẩm mỹ không bị cong vênh. 
Sản phẩm cần được dán bằng keo chuyên dụng để đảm bảo không bị bụi bay vào trong màn hình khi sử dụng. 
Thông thường giá thay màn hình ipad 4 thay đổi theo từng thời điểm trên thị trường. Tuy nhiên giá thường giao động từ 600 – 1tr500 VNĐ. Bạn có thể tham khảo dưới đây:

 Bảng giá màn hình ipad 4

Loại ipad 4 zin new: 600 . 000 VNĐ
Loại ipad 4 tháo máy: 6590. 000 VNĐ
Loại ipad 4 chính hãng: 1. 500. 000 VNĐ
Tùy theo từng điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn cho mình màn hình phù hợp để thay thế. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cho ipad bạn nên sử dụng màn hình chính hãng được bảo hành lâu hơn. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét