Thứ Hai, 23 tháng 5, 2016

Thay màn hình nokia lumia 720 giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Màn hình điện thoại Lumia 720 của tôi sau sự cố rơi từ trên cao xuống đã bị nứt góc và cảm ứng bị liệt. Tôi xin hỏi địa chỉ thay mới màn hình cho nokia lumia ở đâu uy tín? Thay màn hình nokia lumia 720 giá bao nhiêu tiền?
>> Video: Hướng dẫn thay mặt kính cảm ứng Nokia Lumia 720

Trả lời thay thế màn hình nokia lumia giá bao nhiêu

Lumia 720 là một trong những dòng điện thoại cảm ứng cao cấp của hãng Nokia, được trang bị màn hình bằng mặt kính cường lực để bảo vệ máy khỏi sự va đập. Tuy nhiên trong một số trường hợp bất khả kháng như rơi ở độ cao hay lực va đập quá mạnh thì nó vẫn có nguy cơ vỡ. Trong trường hợp này người dùng cần mang điện thoại đến ngay các trung tâm bảo hành để được sửa chữa và khắc phục sự cố.

thay man hinh nokia lumia 720 gia tot

 Điện thoại Nokia Lumia 720 

Vậy nên thay thế màn hình Nokia lumia 720 ở đâu?

Đối với những trường hợp lumia 720 vẫn còn bảo hành, bạn nên đến các trung tâm bảo hành của Nokia để được tư vấn và khắc phục vấn đề. Đến những trung tâm bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng linh phụ kiện được thay thế đều là hàng chính hãng, ngoài ra bạn còn được tư vấn tận tình, chế độ bảo hành sau sửa chữa cũng tốt hơn. Tuy nhiên đến các trung tâm này bạn cần chấp nhận là phải chờ đợi lâu và giá cả chắc chắn sẽ cao hơn so với ngoài thị trường.
Cách thứ hai bạn có thể đem điện thoại của mình ra các cửa hàng sửa chữa ở bên ngoài thị trường. Ưu điểm những cửa hàng này sửa chữa nhanh chóng, giá cả phải chăng, tư vấn chu đáo tận tình. Tuy nhiên bạn cần hết sức cẩn thận chọn những cửa hàng có uy tín, nhiều năm kinh nghiệm và thợ có tay nghề cao. Để tránh bị “luộc” đồ hay thay đồ dỏm bạn nên chọn các cửa hàng mà bạn có thể quan sát trực tiếp toàn bộ quá trình thay màn hình nokia lumia 730 của bạn.

gia thay man hinh lumia 720

Thay thế màn hình Nokia Lumia 720 giá bao nhiêu

Thay mới màn hình Nokia Lumia 720 giá bao nhiêu?

Màn hình cảm ứng Nokia Lumia 720 có cấu tạo gồm 2 phần cảm ứng tách rời với mặt kính, do vậy chúng ta hoàn toàn có thể thay từng bộ phận nếu phòng ban đó bị lỗi. Bạn chỉ nên thay toàn bộ khi mặt kính vỡ, cảm ứng bên trong bị liệt, đơ. Thông thường giá của linh kiện Nokia lumia 720 thay đổi theo diễn biến của thị trường, tùy theo từng thời điểm sẽ có những mức giá khác nhau. Dưới đây là giá thay mới màn hình Lumia 720 trong thời gian gần đây cho các bạn tham khảo:
Thay tấm kính : 350k
Thay mặt cảm ứng : 500k
Thay màn hiển thị nguyên bộ: 700k

0 nhận xét:

Đăng nhận xét