Thứ Tư, 25 tháng 5, 2016

Trộm đang bị truy đuổi vẫn thích tự sướng

Có hàng ngàn câu chuyện oái oăm trở thành đề tài trở đi trở lại trong cuộc trà dư tửu hậu mỗi lúc rỗi rãi. Và, một câu chuyện đầy kỳ quặc nhưng có thật về 2 tên trộm dù đang bị truy đuổi ngặt nghèo vẫn tự tin selfie ngay sau đây chắc hẳn sẽ cho ta thấy cuộc sống đúng là muôn màu muôn vẻ.

Chụp ảnh tự sướng – sở thích không của riêng ai

Trộm đang bị truy đuổi vẫn thích tự sướng. Selfie hay chụp ảnh tự sướng thực sự đã trở thành một trào lưu trên toàn thế giới hiện nay. Chẳng thế mà từ những nguyên thủ quốc gia đứng trên vạn người, đầy quyền lực cho tới những bạn nam nữ tuổi teen đều hưởng ứng nhiệt tình trào lưu này và biến nó thành một xu hướng không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Và chỉ cần trong tay có một thiết bị công nghệ, bạn có thể chụp hình tự sướng mọi lúc mọi nơi, trong mọi hoàn cảnh, dù là khi vừa ngủ dậy hay trong WC.

trao luu tu suong dang pho bien

Selfie là trào lưu phổ rộng trên toàn thế giới hiện nay

Thậm chí, dù trong những hoàn cảnh oái oăm hơn nhiều, con người vẫn không quên sở thích chụp hình tự sướng của mình. Và câu chuyện ngay dưới đây sẽ chứng minh cho sức hút của thói quen selfie là không tưởng – dù đi ăn trộm và bị truy đuổi gắt gao vẫn không quên tự sướng.

Tự tin selfie cả khi đang bị truy đuổi

Vụ việc hi hữu này xảy ra vào chiều ngày 07/04 vừa qua tại thành phố Los Angeles của Mỹ. Một chiếc xe Ford Mustang màu xanh dương chở 2 nghi phạm bị tình nghi trong một vụ trộm gần đó đã chạy với tốc độ bàn thờ trên đường cao tốc Los Angeles và suýt chút nữa đã va vào chiếc xe bus TMZ.

trom bi truy duoi van thich tu suong

Tên trộm dù bị truy đuổi gắt gao vẫn không quên chụp ảnh tự sướng

Tuy nhiên, dù đã tháo chạy với tốc độ cao nhưng thần may mắn có vẻ vẫn không mỉm cười với 2 anh chàng này vì có vẻ như chiếc Mustang đã bị hết xăng sau một thời gian rượt đuổi với cảnh sát. Trực trăng săn tin đã nhanh chóng ghi lại quá trình 2 thanh niên này đào tẩu và phát trực tiếp trên TV. Cực chẳng đã, 2 tên trộm xấu số này bèn đứng ngay cạnh chiếc xe hơi mới trộm và tranh thủ… làm vài tẩm ảnh tự sướng một vài phút trước khi cảnh sát đến phong tỏa và tra tay vào còng. Những người dân hiếu kỳ chứng kiến xung quanh cũng không quên ghi lại khoảnh khắc đầy hài hước này và tung lên mạng xã hội ngay sau đó. Có lẽ, nhà chức trách sẽ phải tiếp tục nhờ đến FBI để mở khóa chiếc điện thoại của 2 tên trộm này để xem có lưu trữ những bằng chứng phạm tội nào khác hay không. 
Qua câu chuyện này, có thể thấy trào lưu chụp ảnh tự sướng là không biên giới và có những hoàn cảnh, việc này cũng mang lại nhiều tiếng cười.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét