Thứ Năm, 23 tháng 6, 2016

Nên thay mặt kính htc desire 326 ở đâu?

Thay mặt kính HTC Desire 326 là nhu cầu khá phổ biến hiện nay. Nắm bắt được điều đó khá nhiều trung tâm và cửa hàng sửa chữa điện thoại đã phát triển và triển khai dịch vụ này. Nhưng chính vì có quá nhiều địa chỉ khiến cho không ít khách hàng băn khoăn không biết nên thay mặt kính HTC desire 326 ở đâu uy tín và chất lượng?
>> Video tham khảo: Thay màn hình cảm ứng HTC Desire 300

Tại sao phải thay mặt kính điện thoại HTC desire 326?

Mặt kính là lớp bảo vệ bên ngoài màn hình giúp màn hình và cảm ứng có thể hoạt động tốt hơn. Vì thế khi mặt kính gặp trục trặc như nứt vỡ, trầy xước, hư hỏng không chỉ khiến điện thoại giảm giá trị thẩm mỹ mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến cảm ứng và hiển thị. Vì vậy khi có bất kỳ dấu hiệu hư hỏng nào, bạn nên đem điện thoại đến trung tâm để khắc phục sự cố ngay.

thay the chinh hang
Thay mặt kính điện thoại HTC desire 326 giá rẻ

Dấu hiệu chứng tỏ mặt kính bị hư hỏng

- Mặt kính HTC Desire 326G bị rạn nứt khi bị vật cứng đâm vào hay bị rơi vỡ
- Bị mờ và trầy xước nhiều khiến cho hiển thị không rõ ràng
- Bị nứt vỡ, cảm ứng bị đơ khó thao tác.

Nên thay mặt kính HTC desire 326 ở đâu?

Dịch vụ thay mặt kính điện thoại HTC có thể nói không còn là dịch vụ hiếm gặp trên thị trường bởi không ít trung tâm và cửa hàng điện thoại cung cấp dịch vụ này. Thế nhưng nên thay mặt kính HTC desire 326 ở đâu uy tín?
Nhằm giúp khách hàng khắc phục mọi sự cố liên quan đến mặt kính HTC desire 326, Thành Trung Mobile mang đến một dịch vụ thay mặt kính điện thoại HTC desire 326 chất lượng và giá rẻ. Tại trung tâm luôn có một đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và liên tục được nâng cao trình độ chuyên môn cùng hệ thống công nghệ, máy móc hiện đại giúp khách hàng khắc phục sự cố nhanh chóng chính xác và tiết kiệm thời gian chi phí nhất.
 htc desire 326

Nên thay kính điện thoại HTC desire 326 ở đâu?

Nhờ công nghệ hiện đại như: công nghệ ép kính chân không tự động, công nghệ ép keo khô, máy ép kính màn hình thông minh, ép kính với 3 bước: cắt – ép – hấp … đảm bảo thay màn hình cực kỳ nhanh chóng và chính xác đến từng milimet.
Tại trung tâm luôn cam kết nguồn linh kiện màn hình 100% chính hãng từ nhà sản xuất, đảm bảo mọi linh kiện thay thế đều có chất lượng và thông số tương đương như linh kiện gốc. Trung tâm luôn cam kết sau khi thay thế màn hình của bạn sẽ lại mới đẹp như chưa từng xảy ra sự cố hỏng hóc. Đặc biệt, quy trình thay sửa luôn theo một tiêu chuẩn chuyên nghiệp rõ ràng đảm bảo sự an tâm cho khách hàng. 
Nếu bạn đang băn khoăn nên thay mặt kính HTC desire ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Thành Trung Mobile, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét