Thứ Năm, 7 tháng 7, 2016

Địa chỉ thay mặt kính zenfone 2 uy tín

Bạn đang gặp trục trặc với mặt kính zenfone 2? Bạn đang muốn thay mặt kính mới? Bạn đang không biết địa chỉ thay mặt kính zenfone 2 uy tín ở đâu? Hãy đến với Thành Trung Mobile, với đội ngũ nhân viên tay nghề cao và hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn khắc phục sự cố nhanh chóng và chất lượng với mức giá vô cùng ưu đãi.

dia chi uy tin
Địa chỉ thay mặt kính zenfone 2 uy tín

Những lỗi cần phải thay mặt kính zenfone 2

Cho dù vì bất kỳ lý do nào khiến cho mặt kính màn hình có những lỗi sau thì bạn nên đem đến trung tâm để được khắc phục sự cố ngay, tránh để lâu sẽ gây ảnh hưởng đến hoạt động của máy:
- Mặt kính bị trày, xước do bị va chạm hay mài mòn nhiều trong quá trình sử dụng.
- Kính cảm ứng bị vỡ nát
- Bị nứt vỡ, cảm ứng bị đơ và màn hình không thể hiển thị
- Bị ướt, ẩm mốc do bị rơi xuống nước khiến cảm ứng bị loạn

Tại sao nên chọn Thành Trung Mobile?

Thành Trung Mobile là một trong những địa chỉ thay mặt kính zenfone 2 uy tín được nhiều khách hàng tin cậy và đánh giá cao. Đến với trung tâm bạn hoàn toàn không cần lo lắng linh kiện có chính hãng hay không? Kỹ thuật thay sửa ra sao? Bảo hành như thế nào bởi trung tâm luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với những cam kết:
- Linh kiện thay thế đảm bảo zin chính hãng 100%, được nhập từ nhà máy sản xuất mọi thông số chuẩn theo linh kiện gốc
- Mức giá cạnh tranh nhất trong khu vực và bảo hành uy tín tại mọi chi  nhánh
- Cam kết chất lượng và chỉ thu phí khi khách hàng hoàn toàn hài lòng
- Thời gian thay nhanh chóng chỉ trong vòng 45 phút.

Thành Trung Mobile - Địa chỉ thay mặt kính zenfone 2 uy tín

Nếu một trung tâm sửa chữa có kỹ thuật non kém và công nghệ lạc hậu sẽ rất dễ dẫn đến rủi ro vỡ toàn màn hình trong quá trình sửa chữa và lúc đó chi phí khắc phục sự cố của khách hàng sẽ tăng cao hơn nhiều. Nắm bắt được điều đó Thành Trung Moible luôn chú trọng đầu tư vào nguồn nhân lực và công nghệ kỹ thuật:
- Đối với nhân viên: Luôn đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp và bài bản đồng thời không ngừng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn
- Trung tâm cũng luôn cập nhật những công nghệ sửa chữa cùng hệ thống máy móc mới nhất nhằm nâng cao dịch vụ cho khách hàng.
Nếu như trước đây chỉ cần một lỗi nhỏ trên mặt kính zenfone 2 thì bạn sẽ phải thay toàn bộ màn hình với chi phí khá tốn kém thì ngày nay đến với Thành Trung Mobile, với sự hỗ trợ của công nghệ bóc tách màn hình hiện đại cùng tay nghề kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ tách riêng và chỉ cần thay thế phần bị hư hỏng nên tiết kiệm tời gian và chi phí hơn khá nhiều cho khách hàng. Hơn nữa mặt kính còn được thay thế một cách nhanh chóng và chính xác đến tình milimet. 

thay moi kinh dien thoai zenfone 2

Thay mặt kính zenfone 2 chính hãng

Tại trung tâm luôn cam kết sử dụng 100% linh kiện chính hãng được nhập khẩu từ cơ sở sản xuất, đảm bảo chất lượng không kém gốc. Quy trình thay mặt kính chuyên nghiệp và khách hàng được trực tiếp kiểm tra quan sát đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối và không có hiện tượng tráo đổi linh kiện.
Với những giá trị và chất lượng mà trung tâm mang lại Thành Trung luôn là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng thay mặt kính điện thoại. Liên hệ ngay 0909.650.650 để được tư vấn mọi thông tin chi tiết.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét