Thứ Bảy, 20 tháng 8, 2016

Iphone 7 có dung lượng bộ nhớ trong lớn nhất hiện nay

Dự điện thoại iphone 7 có bộ nhớ trong lớn

Galaxy Note 7 đã ra mắt với phiên bản bộ nhớ trong tối đa là 128 GB, điều này cũng đồng nghĩa iPhone 7 có dung lượng bộ nhớ lớn nhất hiện nay khi rất có thể Apple sẽ cung cấp chip nhớ lên đến 256 GB cho phiên bản cao nhất của chiếc điện thoại cao cấp này.

điện thoại iphone 7
điện thoại iphone 7

Những ông lớn là đối thủ của điện thoại iphone 7 có dung lượng lớn nhất

Trước khi Samsung ra mắt chiếc Galaxy Note 7, không ít tin đồn đã khẳng định điện thoại iphone 7 sẽ có 256 GB bộ nhớ trong tối đa và 64 GB cho biến thể thấp nhất. Thế nhưng mọi chuyện đã không xảy ra và con số cực “khủng” 256 GB đã không hề xuất hiện trên thế hệ dòng Note năm nay.
Đó là câu chuyện của ông lớn đến từ xứ Hàn, còn đối thủ của họ là Apple đến từ Mỹ thì lại khác. Nhiều khả năng hãng sẽ bổ sung phiên bản 256 GB bộ nhớ trong cho điện thoại iPhone 7 vì theo các chuyên gia dự đoán, điện thoại iPhone 7 sẽ phải gánh chịu một giai đoạn bán hàng ảm đạm do không có nhiều thay đổi so với thiết bị cũ, những nâng cấp chỉ tập trung vào cấu hình, bộ nhớ được mở rộng. Những vẫn đảm bảo điện thoại iphone 7 có dung lượng bộ nhớ trong lớn nhất.
iphone-7
iphone 7
Cụ thể hơn, các chuỗi cung ứng bộ nhớ flash NAND bao gồm cả SamsungHynix đều khẳng định iPhone mới sẽ có dung lượng bộ nhớ cao nhất lên đến 256GB. Và thông tin này hoàn toàn trùng khớp với những tin đồn trước đây mà chúng ta đã được biết, tuy nhiên chỉ những chiếc iPhone 7 Plus có kích cỡ màn hình lớn hơn mới xuất hiện bản bộ nhớ trong này.

Rộ tin đồn về cấu hình và  thiết kế mới của iphone 7 có dung lượng lớn


>>>Tham khảo thêm thông tin: thay mặt kính iphone 7 giá rẻ

Trước đó cũng đã có rò rỉ cho biết Apple sẽ loại bỏ 16 GB ít ỏi ra khỏi phiên bản bộ nhớ trong của iPhone đời mới, thực tế cho thấy hãng đang rất cố “bảo thủ” khi cố duy trì biến thể này mặc cho đối thủ của họ là Samsung hay nhiều hãng khác đã không còn mang chip nhớ 16 GB lên trên Flagship của hãng.
Thiet-ke-doc-dao-iphone-7
Thiết kế độc đáo của iphone 7

Tin đồn về thiết kế của iphone 7 có dung lượng lớn

Ngoài ra, một số tin đồn về điện thoại iPhone 7 Plus mà có thể bạn sẽ quan tâm bao gồm màn hình 5.5 inch, độ phân giải 2K, chip xử lý Apple A10 cùng dung lượng RAM 3 GB. Đặc biệt hơn nữa là cụm camera kép được trang bị ở phía sau lưng máy. Tuy nhiên tin đồn vẫn chỉ là tin đồn, người dùng cần phải chờ đợi đến tháng 9 tới đây để biết rõ được sự thật về bộ đôi Flagship iPhone 7iPhone 7 Plus của Apple. So với cấu hình và thiết kế của điện thoại iphone 6, 6s thì chắc chắn hơn hẳn về mọi mặt. Nên chắc chắn việc thay mới màn hình iPhone 6 sẽ rẻ hơn nhiều với các dịch vụ sửa chữa thay thế của iphone 7.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét