Thứ Sáu, 12 tháng 8, 2016

Thay màn hình cảm ứng nokia ở đâu?

Nokia là một trong những nhà sản xuất điện thoại di động lớn nhất thế giới với thị phần toàn cầu ở luôn đạt mức trên 30%. Là một tập đoàn đa quốc gia với 4 bộ phận kinh doanh chính là điện thoại di động, giải trí đa phương tiện, giải pháp mạng, và giải pháp giành cho doanh nghiệp. Cùng với sự bùng nổ của thời đại công nghệ số hóa, trong công cuộc chạy đua giành thị phần với các hãng điện thoại hàng đầu như Apple hay Samsung , Nokia luôn có những bước tiến ngoạn mục bằng việc liên tiếp cho ra đời những dòng điện thoại cảm ứng từ bình dân cho đến cao cấp. Một số sản phẩm từ cao cấp đến bình dân mà người dùng công nghệ có thể sử dụng như: Lumia 920, Lumia 820, Lumia 900…. Đặc thù sản phẩm của Nokia là mặt kính và phần cảm ứng luôn gắn liền với nhau vì vậy trong quá trình sử dụng không tránh khỏi việc rơi, vỡ màn hình gây ảnh hưởng đến phần cảm ứng của điện thoại. Lúc này câu hỏi đặt ra với hầu hết người sử dụng là thay màn hình cảm ứng Nokia ở đâu?

Khi nào thì bạn nên thay màn hình cảm ứng Nokia?

Chiếc điện thoại yêu quý của bạn vẫn bình thường cho đến khi chẳng may bị rơi vỡ mặt kính, lúc này cảm ứng bị lỗi. Chỉ một số ít sản phẩm của Nokia là phần mặt kính tách biệt với màn hình, với trường hợp nhẹ bạn có thể thay mặt kính sẽ tiết kiệm chi phí hơn là thay toàn bộ màn hình. Tuy nhiên điều không may là đa số sản phẩm của Nokia đều có kết cấu màn hình và mặt kính gắn liền với nhau. Lúc này phần cảm ứng bị liệt, chết một số điểm hoặc toàn bộ màn hình, màn hình “dế yêu” của bạn chỉ là một màu đen tối tăm đáng ghét. Và điều hiển nhiên là bạn phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để thay nguyên bộ màn hình điện thoại.
Điện thoại cảm ứng Nokia
Điện thoại nokia


Thay màn hình cảm ứng nokia ở đâu?

Một chiếc điện thoại cảm ứng làm tròn chức năng của nó khi nó mang trên mình một màn hình tốt. Cách thay thế màn hình của Nokia của các trung tâm là khác nhau. Lúc này khách hàng nên cân nhắc chọn cho mình một địa chỉ tin cậy để sử dụng dịch vụ “tránh tiền mất tật mang”, điện thoại đã không được như ý và còn mua thêm cái bực vào mình. Đến với Thành Hưng Mobile tin chắc rằng chúng tôi sẽ khiến bàn lòng vì đã bỏ tiền để mua niềm tin và cung cách phục vụ trên cả tuyệt vời. Không chỉ có tiếng trong thay thế cảm ứng của nokia mà còn khá có tiếng trong thay màn hình iPhone 5 chính hãng giá rẻ , lấy ngay nên khách hàng rất tin cậy.
-         Việc đầu tiên nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiếp nhận máy và lắng nghe tâm tư nguyện vọng của quý khách để định hướng dịch vụ tốt nhất
-         Kiểm tra toàn bộ máy để “ bắt đúng mạch, chữa đúng bệnh”
-         Vệ sinh máy và thay thế màn hình 
-         Bàn giao máy sau khi đã kiểm tra kỹ tất cả các chức năng, dán tem và ghi phiếu bảo hành
dịch vụ tại thành hưng mobile

Dịch vụ tại Thành Hưng Mobile

Những giá trị mà Thành Hưng Mobile khi thay màn hình nokia

Thay thế màn hình nokia tại trung tâm có uy tín với hơn 5 năm kinh nghiệm chắc chắn quý khách sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất mà giá cả lại rẻ nhất thị trường. Với phương châm “ không hài lòng không tính tiền” :

Những cam kết khi thay màn hình nokia tại Thành Hưng:

-         Thay mặt kính Nokia lumia 925, 1020, 930,950 chính hãng 100%
-         Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm
-         Giá dịch vụ rẻ nhất thị trường, khách hàng trực tiếp giám sát quá trình thao tác của kỹ thuật viên.
-         Thay màn hình Nokia bảo hành dài hạn
Còn chần chờ gì mà bạn không gọi ngay cho chúng tôi:
1. TP Hồ Chí Minh(Thành Trung Mobile) : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Điện thoại : 08.66.609.939 - 0909.650.650
 2. TP Hà Nội (Thành Hưng Mobile): 12 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy.

Điện thoại : 04.66725.999 – 0985.023.023 – 0968.023.023

0 nhận xét:

Đăng nhận xét