Thứ Ba, 30 tháng 8, 2016

Thay màn hình samsung galaxy j7 tránh hàng lỗiSamsung galaxy j7 có kích thước màn hình là  5.5 inch độ phân giải HD 1280 x 720 pixels mang đến hình ảnh hiển thị vô cùng rực rỡ. Trong quá trình sử dụng chiếc điện thoại Samsung J7 này với màn lớn không thể nào tránh khỏi sự hư hỏng như nứt vỡ mặt kính, cảm ứng bị liệt hay màn hình hiển thị bị lỗi. Rất nhiều người quan tâm đến vấn đề làm sao thay màn hình samsung galaxy j7 tránh hàng lỗi.

dien-thoai-samsung-galaxy-j7

Samsung galaxy j7

MỘT VÀI NGUYÊN NHÂN GÂY HỎNG MÀN HÌNH GALAXY J7

Nguyên nhân màn hình bị lỗi:

Mặt kính của máy bị vỡ, nứt hay cảm ứng của máy bị loạn, liệt. Lúc này bạn chỉ cần thay mặt kính cảm ứng samsung galaxy j7 sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều.
Khi va chạm mạnh, không những mặt kính bị nứt vỡ mà còn có hiện tượng cảm ứng bị liệt hoàn toàn cũng như màn hình hiển thị bên trong xuất hiện các sọc, hình ảnh bị vỡ, màn hình bị chết một vài điểm thậm chí là chết toàn bộ. Lúc này bạn phải thay thế màn hình cho máy nếu muốn tiếp tục sử dụng. Để lâu không sửa chữa linh kiện bên trong bị ẩm mốc, hoặc phát sinh những lỗi nghiêm trọng hơn lúc đó để sửa chữa sẽ mất nhiều thời gian và chi phí.

Quy trình thay màn hình samsung galaxy j7

- Kiểm tra tổng thể tình trạng máy trước khi thay để đảm bảo không bỏ sót lỗi nào khác
- Tháo màn hình bị hỏng ra khỏi máy và vệ sinh máy sạch sẽ
- Kiểm tra chất lượng màn mới trước khi thay;
- Thay thế màn hình mới vào điện thoại và kiểm tra chất lượng sau khi thay về độ khít với khung sườn máy, không hở sáng. Hình ảnh hiển thị rõ ràng sắc nét cùng cảm ứng hoạt động nhanh nhạy.

 

THAY MÀN HÌNH SAMSUNG GALAXY J7 TRÁNH HÀNG LỖI

Lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng màn hình:

thay-man-hinh-galaxy-j7

Màn hình galaxy j7 chính hãng

Hiện nay rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ thay màn hình galaxy j7 nhưng không phải trung tâm nào cũng có chất lượng tốt. Rất nhiều trung tâm bán màn hình có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng khiến chất lượng hiển thị kém, sau  một thời gian dài lại bị lỗi và phải tốn thêm chi phí và thời gian để khắc phục. Những trung tâm uy tín sẽ có những yếu tố như:
- Không bị người sử dụng tố cáo lừa đảo;
- Quy trình làm việc minh bạch, chặt chẽ
- Trước khi thay thế mới vào máy họ cho khách hàng kiểm tra chất lượng màn hình về tem của nhà sản xuất.
- Với những màn hình đạt chất lượng tốt sẽ có thời gian bảo hành dài hạn thông thường từ 6 tháng đến 12 tháng.
-  Giá dịch vụ thay màn hình samsung galaxy j7, cũng như thay màn hình samsung galaxy a5 giá bao nhiêu được niêm yết công khai và cập nhật  liên tục để khách hàng tiện theo dõi. Trong quá trình sửa chữa không có phát sinh phí dịch vụ nếu không thỏa thuận từ trước đó.

Nhận biết màn hình chính hãng

Màn hình chính hãng có độ trong và độ sáng đạt chuẩn. Khi lắp vào khung máy đảm bảo độ khít, không hở sáng hay cong vênh. Phía sau có phần cáp nối in thông số cũng như số series của hãng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét