Thứ Sáu, 17 tháng 11, 2017

Thay pin Samsung Galaxy C7, C9 Pro uy tín

Địa chỉ khi thay pin Samsung Galaxy C7, C9 Pro uy tín luôn là nỗi lo của toàn bộ người dùng Samsung lúc xảy ra vấn đề về pin yếu, do dùng nhiều mà dẫn tới hiện tượng chai pin hay do mua phải những pin tàu không được đảm bảo về chất lượng. Trung tâm Maxmobile luôn chào đón khách hàng tới để kiểm tra miễn phí cho chiếc Samsung lúc nhận thấy máy sở hữu các tín hiệu bất thường xảy ra trên máy như : sạc máy không vào, nhanh chóng hết pin, sạc vào chậm, hay lúc sạc cho nhanh đầy nhưng cũng nhanh chóng tụt dù cho không sử dụng tới máy. Chúng tôi sẽ dùng thiết bị chuyên dụng để kiểm tra lại pin cho khách để đưa ra nhận định chính xác về hiệu quả thật sự mà pin mình đang sử dụng, và tư vấn tới cho khách hàng sở hữu nên thay mới hay không để chọn lựa chính xác.
Thay pin Samsung Galaxy C7, C9 Pro
Thay pin Samsung Galaxy C7, C9 Pro 

Từ trước đến giờ khi dùng smartphone hầu như mọi người trong lúc sử dụng thường không kiểm soát tới thời gian sạc cũng như với thời điểm sạc máy. Bởi vậy mà nhanh chai và bị hỏng hơn. Đối với những vấn đề mà xảy ra trên pin iPhone sẽ dễ gây ảnh hưởng đến những linh kiện khác bên cạnh, nếu như không cho xử lí kịp thời. Thay pin Samsung Galaxy C7, C9 Pro uy tín là điều mà bạn sẽ được nhận khi tới với Maxmobile.


Lý do cần thay pin Samsung Galaxy C7, C9 Pro 

Những dòng máy Samsung Galaxy C7, C9 Pro thường được sử dụng là pin li-ion. Thế mạnh từ mẫu pin này là cho bền, mang tuổi thọ cao. Nhưng do lúc sử dụng người dùng có thới quen dùng không đúng cách mà pin Samsung dễ dẫn tới bị chai, phồng:
 • Khoảng thời gian để sạc pin cho quá lâu (thường khi ngủ vẫn cứ để cắm sạc máy)
 • Vừa sạc pin vừa dùng máy.
 • Sạc pin liên tục nhưng khi sạc chỉ trong thời gian ngắn
 • Dùng sạc kém chất lượng, dùng phải sạc giả
 • Điện áp trên máy không được ổn định
Với các nguyên do trên đều sẽ khiến cho pin Samsung dễ bị hư hỏng trước thời gian còn bảo hành từ hãng Samsung. Khi mà pin bị chai lúc dùng sẽ thường rất nhanh hết, hay có hiện tượng pin phồng, nên bạn thay pin mới nhanh chóng để hạn chế xảy ra có những hệ quả khó lường. Ví như để kéo dài lâu quá pin sẽ cho tự nở dẫn tới chèn ép lên linh kiện kèm theo gây ra nứt cả màn hình.
Quy trình thay pin Samsung Galaxy C7, C9 Pro 
Trung tâm luôn chuẩn bị có sẵn một quy trình khi thực hiện thay pin Samsung Galaxy C7, C9 Pro , các bước quy trình theo khoa học này sẽ không làm tốn mất nhiều thời gian cũng như giảm thiểu tình trạng để xảy ra các lỗi Samsung Galaxy C7, C9 Pro . Sau khi  thực hiện test thử trên máy đảm bảo cho tuổi thọ pin sẽ lên tới 2 năm. Những phần mềm và ứng dụng khi chạy tiết kiệm pin trên máy hoàn toàn không gặp phải tác động. Các bước trong tiến trình như sau :
- Kiểm tra về các hiện tượng xảy ra trên Samsung Galaxy C7, C9 Pro  gây ảnh hưởng tới pin bằng các phần mềm chuyên dụng.
- Tiến hành cho dỡ tách vỏ máy để kiểm tra trực tiếp.
- Nên thay pin ngay nếu thấy pin cũ có những hư hại, phụ thuộc vào nguồn vốn mình có thì bạn chọn loại pin để phù hợp với túi tiền của mình.
Thay pin Samsung Galaxy C7, C9 Pro chính hãng để tăng hiệu quả hiệu suất cho máy. Nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao thực hiện cẩn thận, tỷ mỷ để không phát sinh lỗi khác trên máy
- Lắp hoàn thiện, kiểm tra chi tiết về thông số, cùng hiệu năng của pin.
- Ghi phiếu bảo hành và thanh toán về chi phí dịch vụ tới khách.


Cam kết dịch vụ thay pin Samsung Galaxy C7, C9 Pro 
Đối với các dòng máy cao cấp như chiếc Samsung Galaxy C7, C9 Pro, chúng tôi luôn phân phối tới khách hàng những linh kiện đạt tiêu chuẩn từ chính hãng, linh kiện dùng thay pin Samsung Galaxy C7, C9 Pro  cũng vậy, tất cả đều đạt chất lượng cao về linh kiện và đảm bảo khách hàng được nhận các cam kết :
 • Thay pin Samsung Galaxy C7, C9 Pro chính hãng, có tem mác, nguồn gốc từ nhà sản xuất.
 • Chi phí sửa hợp lí, luôn được điều chỉnh để phù hợp với túi tiền khách hàng, rẻ nhất trên thị trường
 • Bảo hành trực tiếp tại mọi chi nhánh Maxmobile có trên toàn quốc.
 • Trình độ kỹ thuật viên đào tạo chuyên môn nâng cao tay nghề, học hỏi kỹ thuật mới, không để xảy ra sai sót.
 • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, hợp lí lựa chọn dịch vụ phù hợp với máy.
 • Nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng lâu năm0 nhận xét:

Đăng nhận xét