Thứ Tư, 13 tháng 12, 2017

Cẩn thận việc thay vỏ iPhone X tại các trung tâm

Điện thoai Iphone sở hữu vẻ ngoài sang trọng và bắt mắt vì lớp vỏ kim loại nhưng vẫn không tránh khỏi được tình trạng xuống cấp, trầy xước, cũ mòn theo thời gian. Sau một thời gian sử dụng, vỏ của chiếc điện thọai Iphone thường bị xuống cấp như cũ mòn, trầy xước, móp méo nhiều do vô tình làm rơi, va đập, ảnh hưởng đến trải nghiệm và thẫm mĩ cho người dùng. Và những nguyên nhân trên khiến bạn phải sớm thay vỏ Iphone để chiếc điện thoại của mình, để chiếc Iphone của mình lại trở nên cuốn hút và bắt mắt.

Trước khi thay vỏ iPhone X tại hà nội bạn nên chú ý đến

Bạn nên kiểm tra xem chiếc iphone của bạn đã thật sự xuống cấp hay chưa, có nhất thiết phải thay hay không trước khi tiến hành thay vỏ vì khi thay vỏ sẽ không còn vỏ zin nữa. Đồng thời cũng phải xác định xem vỏ thay mới có liền mạch giống như vỏ cũ hay không, có đáp ứng được yêu cầu của bạn hay không.
Bạn cần chú ý tớ việc yêu cầu kĩ thuật viên thay vỏ khắc lại dãy số IMEI lên vỏ mới, trùng với số IMEI của vỏ cũ. Bạn nên tham khảo thật kĩ lưỡng giá thay vỏ iPhone X tại hà nội để không bị hét giá quá cao, và đảm vảo được bạn thay vỏ Iphone được đảm bảo chất lượng.
thay vỏ iphone x tại hà nội

Bước chú ý cuối cùng cũng là bước quan trọng nhất đó là tìm chọn một cửa hàng thay vỏ Iphone chuyên nghiệp, đáng tin cậy để được cung cấp vỏ chính hãng và được đảm bảo chất lượng, không ảnh hưởng đến tình trạng thiết bị của bạn, thay vỏ iPhone X tại hà nội xong bạn nên kiểm tra xem chiếc vỏ đó có chi tiết nào bị lỗi hay hỏng hóc gì không, kiểm tra các phím ấn có bị kẹt hay không và kiểm tra sóng điện thoại có bị ảnh hưởng hay không.

Quy trình thay vỏ iPhone X tại hà nội Maxmobile


Bước 1: Lắng nghe mong muốn của khách hàng, tiếp nhận và chuyển điện thoại đến kỹ thuật viên.

Bước 2: Vệ sinh máy, kiểm tra máy kỹ càng, sau đó thông báo kết quả đến khách hàng.

Bước 3: Tư vấn giá thay vỏ iPhone X bao nhiêu tiền, bảo hành ra sao, cần dùng dịch vụ nào, các chương trình ưu đãi đến khách hàng.

Bước 4: Tiến hành sửa chữa, thay vỏ iPhone X tại hà nội trước sự quan sát của khách hàng.

Bước 5: Hoàn thành sửa chữa, giao máy lại để khách kiểm tra

Bước 6: Nếu hài lòng, quý khách thanh toán và nhận phiếu bảo hành.

thay vỏ iphone x tại hà nội
dịch vụ thay vỏ iPhone x tại hà nội


0 nhận xét:

Đăng nhận xét