Thứ Sáu, 23 tháng 2, 2018

Nguyên nhân khiến bạn phải thay camera Oppo Find 5 ?

Với nhiều người, Oppo Find 5 chính là chiếc máy ảnh thu nhỏ bởi khả năng chụp ảnh đẹp, tự nhiên mà hình ảnh rõ nét của nó. Chính vì vậy, chỉ với chiếc Điện thoại này, mọi người đã có thể thỏa sức lưu lại các khoảnh khắc đáng nhớ của mình. Tuy nhiên, nếu chẳng may camera của điện thoại hư hỏng, không thể hoạt động tốt như ban đầu thì sao? Chắc hẳn các bạn sẽ cảm thấy khó chịu. Khi đó, có thể bạn sẽ phải tìm đến dịch vụ thay thế camera Oppo Find 5 có thể giúp khắc phục một cách triệt để tình hình.

thay-camera-oppo-find-5

Nguyên nhân khiến bạn phải thay Oppo Find 5 ?

Camera của Oppo Find 5 bị bám bẩn do người dùng không chịu vệ sinh máy, sau 1 thời gian dài sử dụng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của ống kính. Vì vậy, khách hàng nên dùng khăn mềm và khô lau sạch camera của điện thoại thường xuyên.

Oppo Find 5 Phần mềm bị xung đột, làm cho hoạt động của camera sau cũng bị ảnh hưởng theo. Lúc này, quý khách hàng nên khôi phục lại cài đặt gốc cho Oppo Find 5 theo cách sau: vào Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại => Xóa tất cả nội dung và cài đặt => Nhập mật khẩu (nếu có) => XóaOppo Find 5. Bạn nhớ cần sao lưu dữ liệu trước khi làm theo cách trên nhé.

Oppo Find 5 bị rơi rớt, va đập mạnh hoặc phải chịu tác động nào đó. Máy bị dính nước, tiếp xúc với môi trường có độ ẩm cao. Đây đều là các Nguyên nhân chính khiến cho Oppo Find 5 bị lỗi. Với tình huống này, bbạn không nên tự tự ý sửa chữa mà nên đến các trung tâm sửa Smartphone Oppo Find 5 uy tín để được những kĩ thuật viên chuyên nghiệp test và xử lý kịp thời.

Vì sao Maxmobile ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn thay Camera Oppo Find 5

Chuyên môn: chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thay linh kiện Smartphone nói chung và sửa điện thoại Oppo Find 5 nói riêng. Những cơ sở mở ra nhằm phục vụ nhu cầu thay camera Oppo Find 5 của quý khách. Hệ thống online tư vấn không thu phí hoạt động thường xuyên liên tục

Nhân viên: Đội ngũ nhân viên đông đảo, trình độ cao, được đào tạo bài bản, có thể giải quyết toàn bộ các lỗi trên Smartphone, bao gồm cả thay mới camera Oppo Find 5 

Giá thành: chi phí mà trung tâm đưa ra luôn thấp hơn mức chi phí trên thị trường. Các bạn có thể tham khảo giá ở tại các trung tâm khác, để so sánh và đánh giá

Linh kiện: Đều là hàng chính hãng 100%, có sẵn. Không sử dụng hàng fake, hàng chất lượng kém

Bảo hành: Dịch vụ thay mới camera Oppo Find 5 có chế độ bảo hành uy tín lâu dài, bảo đảm lợi ích cho khách hàng
thay-camera-oppo-find-5-1


Thời gian: Quá trình thay thế camera xảy ra nhanh nhất. Với lỗi cần thay mới camera Oppo Find 5 , quý khách chỉ phải đợi từ 15p đến 30p. Chính vì vậy có thể chờ và lấy ngay

Quy trình nhận và thay mới camera Oppo Find 5 tại Maxmobile

Bước thứ 1: Nhân viên tiếp tân nhận máy và tìm hiểu tình trạng mà Điện thoại khách hàng mắc phải. Và tiến hành test tổng quát các tính năng của máy, thông báo lỗi phát sinh (nếu có).

Bước thứ 2: Điện thoại được đưa đến đến bộ phận kỹ thuật kiểm tra lỗi cho máy từ đó đưa ra hướng sửa chữa điện thoại tốt nhất, có thể sửa hoặc thay mới camera nếu cần thiết . Tiến hàng thông báo giá sửa camera Oppo Find 5 khách hàng biết. Nếu quý khách đồng ý sửa thì bắt đầu bước thay.

Bước thứ 3: Các bạn sẽ được kí tên lên các linh kiện còn lại của máy, sau đó các kỹ thuật viên sẽ bắt đầu thay thế camera cho máy nhanh chóng nhất.

Bước thứ 4: Sau khi hoàn tất thay camera Oppo Find 5 thì bắt đầu kiểm tra kỹ lần nữa trước khi bàn giao cho khách hàng.

Bước thứ 5: Nhân viên và quý khách cùng nhau check lại tính năng của camera cũng như những chức năng của máy cho đến khi hài lòng khách hàng nhất.

Bước thứ 5: Các nhân viên tiếp tân dán tem, thông báo chính sách và thời gian bảo hành đồng thời bàn giao máy cho các bạn và trả tiền sửa camera .

Maxmobiile cam kết khi thay Camera Oppo Find 5 

Hiện tại, trung tâm Maxmobile đang cung cấp dịch vụ thay camera Oppo Find 5 chính hãng SIÊU TỐC. Chưa đến 30 phút ngồi quan sát sửa trực tiếp, quý khách có thể lấy máy về ngay mà không phải chờ đợi lâu hoặc gửi máy lại. Chúng tôi Đảm bảo về chất lượng dịch vụ:

+giá cả linh kiện, phí thay mới camera luôn luôn rẻ nhất trên thị trường

+Linh kiện thay thế chính hãng được nhập trực tiếp từ hãng

+Toàn bộ trang thiết bị đều tự động, hiện đại 100%, đạt chuẩn quy trình thay thế camera chính hãng

+Nhân viên, kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm nhiều năm kinh nghiệm, trong lĩnh vực sửa điện thoại.

+Đặc biệt, các bạn sẽ ngồi quan sát kỹ thuật thay camera trực tiếp và lấy may ngay

0 nhận xét:

Đăng nhận xét