Thứ Sáu, 30 tháng 11, 2018

Địa chỉ thay màn hình iphone 8 Plus chính hãng tại Hà Nội


Tự hào là một trong những đơn vị trước tiên tại Hà Nội thay mới màn hình cho iphone 8 plus  giá rẻ, linh kiện chính hãng Apple, MaxMobile rất hân hạnh được phục vụ khách hàng.
Bạn đang có nhu cầu thay màn hình iphone 8 plus chính hãng giá rẻ lấy ngay tại TPHCM. Bạn phân vân chưa biết Search địa chỉ uy tín để sửa màn hình Apple mới ở đâu? màn hình iphone 8 plus bao nhiêu tiền?
 Hãy tới ngay với chúng tôi, MaxMobile địa chỉ sửa chữa chuyên nghiệp sẽ giúp bạn an tâm trong thắc mắc sửa chữa. Khách hàng có nhu cầu sửa màn hình cảm ứng, cũng như về giá cả thay màn hình iPhone 8 Plus giá giá bao nhiêu, vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi.
Khi nào phải sửa màn hình iphone 8 plus ?

Với những chiếc Smartphone cao cấp như hiện tại thì màn hình luôn là yếu tố thiết yếu và việc thay mới màn hình iphone 8 plus là vô cùng cần thiết, nó giúp cho chức năng cảm ứng được tốt hơn. Vì thế, khi có những vấn đề về màn hình thì việc trải nghiệm máy sẽ giảm đi rất nhiều và thậm chí là không thực hiện được thao tác trên màn hình thì hãy tìm cho mình một trung tâm để thay màn hình tốt nhất.
Bạn phải thay mới màn hình iphone 8 plus bởi những lý do sau:
Khi màn hình chiếc điện thoại iphone 8 plus của quý khách bị rơi vỡ, va đập mạnh ảnh hưởng đến màn hình, làm liệt, cảm ứng không ổn định.
Màn hình iphone 8 plus bị rơi xuống nước và ngấm nước
Màn hình iphone 8 plus đã bị nứt, vỡ khó sử dụng, cảm ứng...
Đôi khi, chỉ vì những bất cẩn và sơ suất sẽ làm cho chiếc Smartphone iphone 8 plus bị hỏng màn hình và bạn luôn phải tìm cho mình những dịch vụ thay màn hình iPhone 8 Plus chính hãng hoặc sửa cảm ứng iphone 8 plus tin cậy nhất.

5 Bước sửa màn hình iphone 8 plus chuyên nghiệp tại MaxMobile

Bước 1 : Quan sát, test tình trạng màn hình iphone 8 plus của máy, đưa ra hướng khắc phục tốt nhất và báo giá chính xác cho các bạn.
Bước 2 : Nhận được sự đồng ý của mọi người, đội ngũ nhân viên bắt đầu tách phần vỏ máy, quý khách có thể qua sát trực tiếp tất cả quá trình thay thế màn hình trong lúc chờ đợi
Bước 3: Tách mặt kính ra khỏi màn hình và vệ sinh lớp keo cũ bằng các thiết bị chuyên dùng.
Bước 4 :Thêm lớp keo mới và tiến hành ép màn kính vào màn hình
Bước 5 : Sau khi ráp máy hoàn chỉnh, test toàn bộ chức năng trước khi hoàn giao lại cho khách hàng.
Thay màn hình iphone 8 plus có gì khác biệt?
Cấu tạo màn hình iphone 8 plus cơ bản có thể nói là giống các thế hệ iphone 8 plus trước, bao gồm 3 lớp chính:
– Lớp màn hình: Với chức năng hiển thị hình ảnh.
– Lớp cảm ứng: Vai trò đảm nhận các lệnh tương tác từ người sử dụng như vuốt, chạm.
– Lớp kính: Đây là mặt kính bảo vệ màn hình cảm ứng và là bộ phận tương tác trực tiếp với tay người sử dụng trong các thao tác sử dụng hàng ngày.

Hiện tại, có 2 dịch vụ sửa chữa rất quen nhất được cung cấp cho iphone 8 plus chính là thay mặt kính và thay màn hình iphone 8 plus. Hai dịch vụ này có điểm chung là đều khắc phục những hư hỏng, khiếm khuyết xung quanh màn hình thiết bị. Ngoài ra sự khác biệt nằm tại những điểm sau:
Thay mặt kính iphone 8 plus: Là quá trình thay thế mặt kính bảo vệ màn hình trong điều kiện màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng vẫn còn sử dụng tốt.
Thay thế màn iphone 8 plus: Là hướng giải quyết dành cho những thiết bị đã gặp phải các hư hỏng nghiêm trọng trong màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng của máy.
Ví dụ trong những trường hợp màn hình iphone 8 plus bị sọc nhòe, lem mực, sửa chữa iphone hư hỏng tính năng hiển thị hình ảnh nói chung. Khi đó thì lựa chọn thay màn hình iphone 8 plus sẽ giúp bạn khắc phục những thắc mắc liên quan đến cảm ứng như liệt, loạn, chết điểm, chết đường cảm ứng.}


0 nhận xét:

Đăng nhận xét